Thúy Ngân: Tự nhận thấy cần sống có trách nhiệm khi ba bệnh ~ Dạy Vẽ Móng, Nail Hà Nội

Chủ Nhật, 10 tháng 2, 2019

Thúy Ngân: Tự nhận thấy cần sống có trách nhiệm khi ba bệnh

Sau một năm tất bật với nhiều dự án thành công, đặc biệt là phim Gạo nếp gạo tẻ, Thúy Ngân dành trọn thời gian đón Tết bên cạnh gia đình và những người thân yêu. Nữ diễn viên rất thích không khí đầm ấm và khung cảnh xung quanh ai cũng nô nức đi mua sắm dịp Tết.

thuy ngan: tu nhan thay can song co trach nhiem khi ba benh hinh 1
Thúy Ngân đón Tết ấm cúng cùng gia đình.

Vẫn như mọi năm, Thúy Ngân tranh thủ kết thúc công việc sớm, tự tay đi chợ mua sắm mai, dưa hấu hay mứt gừng - món ăn yêu thích của cha. Nữ diễn viên còn vào bếp, phụ giúp gia đình làm hai món ăn cô thích nhất là thịt kho trứng và củ kiệu.

Chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ trong Tết Kỷ Hợi, Thúy Ngân nói đây là dịp đại gia đình cô sum họp, đoàn viên: “Ngày đầu tiên của năm mới, tôi thức dậy sớm và sửa soạn đến nhà ông bà, họ hàng chúc Tết”. Dù đã lớn, nữ diễn viên vẫn hào hứng xếp hàng chờ nhận lì xì. Sau đó, cô đi chùa cầu những điều bình an, tốt lành cho năm mới.

thuy ngan: tu nhan thay can song co trach nhiem khi ba benh hinh 2

Bên cạnh việc đầu tư cho những dự án của năm mới, Thúy Ngân cũng trăn trở khi nghĩ về ba mẹ và gia đình. Nữ diễn viên nhớ lại khoảng thời gian ba bệnh phải nhập viện, cô là con gái lớn trong nhà nhưng lại không đủ tiền xoay sở.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Lúc đó, cô mới nhận thấy mình cần phải sống trách nhiệm, trưởng thành hơn, mong muốn dành dụm lo cho gia đình vì không biết bệnh của ba tái phát lúc nào. Bản thân Thúy Ngân cũng chưa nghĩ đến chuyện sắm biệt thự hay xe sang vì ba con cô đều quen sống đơn giản, không quan trọng nhà lầu, biệt thự mà chỉ cần sống hạnh phúc cùng nhau là đủ.

Tết đến cũng là lúc Thúy Ngân đối mặt loạt câu hỏi khó đỡ về chuyện tình cảm. Cụ thể, khi có người quen hỏi ba Thúy Ngân "Khi nào có cháu?", ông đáp ngay "Năm sau" khiến nữ diễn viên cực kì bất ngờ. Cô vẫn thường được hỏi thăm và nhắc khéo với hi vọng con gái sớm yên bề gia thất.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

thuy ngan: tu nhan thay can song co trach nhiem khi ba benh hinh 3

Tuy nhiên, Thúy Ngân quan niệm tình yêu phụ thuộc vào cảm xúc và duyên phận: "Tôi không cầu tình duyên bao giờ, vì duyên phận không thể cưỡng cầu” – nữ diễn viên nói. Vì thế, cô không bận tâm việc kết hôn sớm hay muộn mà muốn dành thời gian tập trung phát triển sự nghiệp./.

Dung Phạm/VTC News

PC_Article_AfterShare_1

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
loading...